tifatech Đà Nẵng

HTCCA Bo mạch dành cho máy pha Casadio, Cime, Faema.....       HTCLG Bo mạch dành cho máy pha Expobar, La Nuova Era, Bezzera,...       HTCNS Bo mạch dành cho máy pha Nuova Simonelli

Có nên chọn bo mạch HTCNS cho máy pha Nuova Simonelli của bạn?

BO MẠCH MÁY PHA CÀ PHÊ HTCNS

Bo mạch HTCNS đến từ Tifatech

Nuova Simonelli là một công ty sản xuất máy pha cà phê nổi tiếng đến từ Italy với lịch sử hình thành lên đến hàng chục năm(từ những năm 1936).

Với sự ra đời kéo dài xuyên suốt quá trình phát triển của lĩnh vực máy pha espresso nên đã có rất nhiều dòng máy pha của hãng này được sử dụng trên thế giới.

Ở Việt Nam, Nuova Simonelli cũng là một cái tên không còn quá xa lạ trong giới máy pha cà phê, thử kiểm tra google với cụm từ tìm kiếm "Mua máy pha cà phê" thì khả năng rất cao sẽ bắt gặp một vài hình ảnh của máy pha hãng Simonelli.

Nói như vậy để bạn thấy rằng, sự cần thiết của một nhà cung cấp bo mạch hay nói cách khác là một "trung tâm giải nguy" cho máy pha Nuova Simonelli là không hề nhỏ ở Việt Nam.

Có vô số các rủi ro có thể đến với chiếc máy pha mà bạn không thể lường trước được: Ẩm ướt, vô nước, chuột cắn,...không có gì là không thể xảy ra. Nhưng hãy cứ yên tâm vì Tifatech không có gì là không thể giúp bạn, ít nhất là đối với bo mạch điều khiển cho máy pha cà phê.

1. HTCNS được sản xuất như thế nào?

Quá trình sản xuất bo mạch HTCNS

Bất kì một sản phẩm nào của Tifatech bao gồm HTCNS đều trải qua một quá trình dày công nghiên cứu và phát triển. Từ sự tỉ mỉ trong việc thiết kế những chi tiết nhỏ nhất cho đến việc lập trình những chức năng phức tạp nhất. Mọi thứ đều được đầu tư một cách nghiêm túc để tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Dây chuyền hàn công nghiệp robot với độ chính xác cao cũng là yếu tố góp phần làm nên sự ổn định của các sản phẩm.

Tifatech luôn làm việc với tâm thế không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển cho nên trong tương lai, các sản phẩm hiện tại sẽ ngày càng được nâng cấp để tối ưu về hiệu suất và tính năng.

2. Điều gì đặc biệt ở HTCNS?

Chưa nói đến những vấn đề khác nhưng riêng việc tự tay tạo ra một sản phẩm từ A-Z và mang lại sự hài lòng cho khách hàng đã là một điều đặc biệt ý nghĩa đối với Tifatech.

Ngay từ những bước đầu thiết kế, chúng tôi đã luôn đặt sự tiện ích cho người sử dụng lên hàng đầu. Trải nghiệm khi sử dụng HTCNS sẽ y như khi bạn mới mua một bo hãng mới từ các cơ sở phân phối.

Các chức năng chính được tích hợp đầy đủ ở bo mạch:

  • Lập trình lưu lượng cho các phím trên mỗi group
  • Tự động điều khiển mực nước trong boiler
  • Lập trình thời gian lấy nước nóng tuỳ thích
  • Sao chép lưu lượng giữa các group,...

Vậy điểm đặc biệt ở đây là gì? Đó là chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ hoạt động như yêu cầu với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kĩ thuật. Mọi chính sách bảo hành, đổi trả sẽ được áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm của Tifatech.

3. Dòng máy phù hợp

Các dòng máy phù hợp với HTCNS là các dòng máy 2 group của Nuova Simonelli, các bạn có thể tham khảo thêm ở hình dưới

Các dòng máy phù hợp với HTCNS

Chi tiết hơn mời các bạn xem tại đây.

Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho máy pha của mình.

THEO DÕI:
tifatech_phone tifatech_zalo