tifatech Đà Nẵng

HTCCA Bo mạch dành cho máy pha Casadio, Cime, Faema.....       HTCLG Bo mạch dành cho máy pha Expobar, La Nuova Era, Bezzera,...       HTCNS Bo mạch dành cho máy pha Nuova Simonelli

Bo mạch HTCGS cho các dòng máy pha 3 nút

BO MẠCH MÁY PHA CÀ PHÊ HTCGS

Bạn là người am hiểu về máy pha cà phê, bạn muốn tự tay tạo ra một chiếc máy pha của riêng mình với đầy đủ các chức năng mà giá thành lại vừa phải.

Điều này có thể vừa thỏa mãn đam mê "vọc vạch" công nghệ, nhưng biết đâu lại vừa là một ý tưởng startup thành công ngoài mong đợi.

Đã có một vài nhà sản xuất máy pha cà phê ở Việt Nam tìm được cho mình một lối đi đầy tiềm năng trong lĩnh vực này, Tifatech cũng không ngoại lệ. Để có được sự biết đến của khách hàng như ngày hôm nay thì chúng tôi cũng hoàn toàn bắt đầu từ con số 0, tuy nhiên với đam mê nghiên cứu và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Tifatech đã có thể tạo ra các dòng sản phẩm bo mạch chất lượng mang đến cho khách hàng.

Bo mạch HTCGS

Bo mạch HTCGS của Tifatech

Trong quá trình phát triển, Tifatech hân hạnh được hợp tác cùng một số đơn vị sản xuất máy pha cà phê trong và ngoài nước. Chúng tôi có phần lớn các dòng board mạch điều khiển của các hãng máy pha nổi tiếng trên thế giới, tuy nhiên, một số chiếc máy được tạo ra với mục đích ban đầu là tối ưu về mặt chi phí để phù hợp với lớp khách hàng tầm trung ở trong khu vực. Vì vậy, hình dạng của máy sẽ được ưu tiên với kích thước nhỏ gọn, số họng pha và nút nhấn điều khiển cũng được trang bị vừa đủ. Cái mà nhà sản xuất cần nhất ở những chiếc máy này đó là tốc độ và sự ổn định.

1. Vài dòng giới thiệu 

Tốc độ là điều chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ở bất kì một sản phẩm nào của Tifatech. HTCGS cũng vậy, với khả năng xử lí cao do sử dụng dòng chip của hãng ST nổi tiếng kết hợp với các linh kiện được nhập từ các nước tiên tiến, độ trễ khi người dùng thao tác gần như không còn nữa. 

Các cải tiến về độ ổn định và sự tối giản trong thiết kế cũng được Tifatech đặt vào sản phẩm. Bằng các kinh nghiệm sửa chữa và chế tạo trong lĩnh vực máy pha nhiều năm qua, chúng tôi tự tin rằng đây sẽ là một board mạch "bền-rẻ-khỏe" đối với bạn.

Những hạn chế về độ bền của nút nhấn trong các máy pha thông thường khi lâu ngày nhấn không ăn, nhấn đi nhấn lại nhiều lần, nhấn mạnh,...cũng hoàn toàn được loại bỏ khi bo mạch có hỗ trợ cho nút cơ với tuổi thọ lên đến hàng triệu lần nhấn. (Tham khảo thông tin nút nhấn ở đây)

Nhưng không vì vậy mà HTCGS không hỗ trợ các bàn phím khác, người dùng có thể sử dụng bàn phím trên một máy pha có 3 nút thông thường để gắn vào jack cắm được trang bị trên mạch, hoạt động hoàn toàn tương tự như khi bạn sử dụng phím cơ.

Giờ đây, chỉ cần có trong tay bo mạch HTCGS kết hợp cùng phần cơ khí đã được lắp ráp phù hợp thì bạn đã hoàn toàn đã có thể tạo ra được một chiếc máy pha mang thương hiệu của chính mình với các chức năng không thua kém một máy pha ngoại nhập đắt tiền.

2. Công nghệ chế tạo

Các công việc hàn lắp sản phẩm đều do bàn tay của Robot thực hiện nên độ chính xác đạt đến gần như tuyệt đối. 

Htcgs sản xuất

Nhà máy sản xuất bo mạch của Tifatech

Mọi đấu nối đều được bố trí và thiết kế sao cho mang lại sự chắc chắn và dễ dàng nhất cho người sử dụng, các vị trí nối và thành phần tương ứng sẽ được thể hiện chi tiết trong hướng dẫn sử dụng của HTCGS tại đây.

Để thuận tiện cho việc lắp ráp bo mạch vào máy, sản phẩm còn được chứa trong một hộp nhựa cứng với hướng dẫn đấu nối in bên ngoài. Mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn sàng để bạn có thể mua về và sử dụng một cách nhanh nhất.

Các bo mạch HTCGS hoàn thiện của Tifatech

3. Các chức năng nổi bật

Các chức năng của bo mạch về cơ bản tương tự như các bo mạch đang có khác của Tifatech, đều hướng tới việc tự động hóa khi pha chế và sự đơn giản trong các thao tác điều khiển:

  • Lập trình lưu lượng cho 2 nút.
  • Điều khiển tự động mực nước trong boiler
  • Có chức năng vệ sinh tự động
  • Có tích hợp chức năng ủ cà phê

Nếu có chức năng nào chưa rõ, bạn có thể tìm hiểu thêm trong các bài giới thiệu khác của chúng tôi ở đây.

Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho chiếc máy pha của mình

THEO DÕI:
tifatech_phone tifatech_zalo