tifatech Đà Nẵng

HTCCA Bo mạch dành cho máy pha Casadio, Cime, Faema.....       HTCLG Bo mạch dành cho máy pha Expobar, La Nuova Era, Bezzera,...       HTCNS Bo mạch dành cho máy pha Nuova Simonelli

Giới thiệu

 

Thông điệp của TIFATECH


TIFATECH là Doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất các Thiết bị khoa học kỹ thuật tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ đạo gồm: bo mạch điện tử, linh kiện điện tử, máy pha cà phê. Từ những ngày đầu khởi nghiệp sau hơn hơn 10 năm hình thành và phát triển, tập thể TIFATECH Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công rất nhiều sản phẩm thiết bị công nghệ có tính ứng dụng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của thị trường trong nước và cạnh tranh được với sản phẩm ngoại nhập từ các nước có nền kinh tế công nghiệp phát triển trên thế giới.
Trải qua nhiều thăng trầm hôm nay TIFATECH đã gia nhập nhóm doanh nghiệp với doanh thu tăng trưởng bình đều đặn và trở thành thương hiệu thân thiết trong tâm trí người tiêu dùng.
Có được thành công đó là nhờ sự quyết tâm làm việc hết mình, sự đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên TIFATECH. Là nhờ sự đồng hành và cùng phát triển trong suốt thời gian qua của các nhà phân phối, đại lý, các đối tác chiến lược và khách hàng trong và ngoài nước, với một tiêu chí nhất quán “Đồng hành cùng chia sẻ giá trị và phát triển” 
Với mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc, TIFATECH hiện đang sản xuất và kinh doanh hơn 15 nhóm sản phẩm bo mạch máy pha cà phê, bàn phím cho máy pha, biến áp cho bo mạch điện tử, cáp kết nối, nút nhấn, máy pha cà phê La Tifaleno ... cần thiết cho cuộc sống.
Sản phẩm của TIFATECH đã có mặt và là người bạn thân thiết với các đơn vị sửa chữa máy pha, doanh nghiệp sản xuất máy,  hay kinh doanh ngành dịch vụ F&B và đã có mặt tại thị trường Đông Nam Á như các nước Campuchia, Lào, Philipin… từng bước khẳng định tên tuổi tại thị trường quốc tế.

       Trân trọng.
TIFATECH CO., LTD             

tifatech_phone tifatech_zalo