tifatech Đà Nẵng

HTCCA Bo mạch dành cho máy pha Casadio, Cime, Faema.....    HTCLG Bo mạch dành cho máy pha Expobar, La Nuova Era, Bezzera,...    HTCNS Bo mạch dành cho máy pha Nuova Simonelli

HTCLG- Bo mạch điều khiển chất lượng cao cho máy Expobar, Bezzera,...

BO MẠCH MÁY PHA CÀ PHÊ HTCLG

Chắc hẳn bạn đã biết bo mạch điều khiển là "bộ não" của một chiếc máy cà phê đúng không nào. Có một sự thật không thể chối bỏ đó là, sẽ đến một ngày, bộ não ấy cũng già đi và không còn hoạt động trơn tru nữa.

Bạn bắt đầu loay hoay, lo lắng và chưa biết nên giải quyết như thế nào. Vậy thì Tifatech sắp sửa mách cho bạn đây: Mua một bo mạch mới tương tự và thay vào thôi. Đơn giản đúng không nào!

Nhưng chờ đã, có thật sự là đơn giản đến vậy không. Không phải là bộ não thì rất phức tạp sao, thay vào như thế nào nữa chứ?  Nếu không may có trục trặc gì thì không những mất ngay một số tiền không hề nhỏ trong chớp mắt mà còn có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân nữa.

Bo mạch cho máy Expobar
Bo mạch HTCLG đến từ Tifatech

Đúng vậy, những điều bạn lo lắng là hoàn toàn có cơ sở. Nhưng tất cả những sự phức tạp ấy đã có Tifatech giúp bạn, việc của bạn là chỉ cần làm theo và nhìn thấy chiếc máy của mình hoạt động như mới trở lại. Tất cả những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, thao tác cũng như thông tin liên quan đều được chúng tôi bao gồm trong tài liệu hướng dẫn ở đây.

Giờ đây bạn đã không cần phải lo ngại điều chi nữa vì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp nếu có bất kì khó khăn nào khác. Tifatech sẽ không ngừng dõi theo đến khi nhìn thấy chiếc máy của bạn chạy như mong muốn.

Là nhà sản xuất bo mạch nên Tifatech hiểu "đứa con" của mình hơn ai hết và chúng tôi cũng muốn chia sẻ một phần sự hiểu biết ấy cho bạn để có thể nắm bắt và dễ dàng hơn trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

1. Bo mạch HTCLG gồm những gì

Cấu tạo bo mạch HTCLG

Các thành phần chính của bo mạch có các chức năng hoàn toàn khác nhau nhưng lại liên kết chặt chẽ với nhau để tạo nên sức mạnh vận hành một chiếc máy cà phê công suất lớn.

Mục đích ban đầu cho sự ra đời của HTCLG là làm sản phẩm thay thế cho bo mạch hãng để bạn không phải nhập từ nước ngoài với rất nhiều bất tiện từ giá thành cho đến việc lắp đặt, bảo hành,... Vì vậy, cách bố trí và hình dáng các linh kiện trên mạch được lựa chọn, thiết kế sao cho bạn không phải quá nhiều băn khoăn khi lắp vào máy vì nó gần như giống với bo nguyên mẫu.

Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa bo mạch, Tifatech luôn thấy và ghi nhận những lỗi hay thường gặp trên bo hãng để cải tiến cho sản phẩm của mình phù hợp nhất với thị trường máy pha cà phê Việt Nam.

Ngoài ra, các chức năng cũng được nâng cấp ngoài các chức năng cơ bản của một máy pha thông thường để đem lại sự tiện ích cho người dùng trong quá trình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé.

2. Các chức năng nổi trội

Chủ động trong việc chế tạo ra bo mạch, từ khâu thiết kế bản vẽ cho đến lập trình cho nó hoạt động, Tifatech có thể tuỳ ý bổ sung bất kì tính năng nào mang lại tiện ích cho người dùng. 

Lập trình lưu lượng, điều khiển mực nước boiler hay vệ sinh tự động là những chức năng sẵn có trên bo nguyên của máy... Nhưng ở HTCLG còn có các chức năng khác như:

 • Ủ cà phê
 • Sao chép lưu lượng giữa các group,...

Các thao tác để điều khiển luôn luôn hướng đến sự đơn giản và nhanh chóng cho người dùng. Chưa đến 1s nhấn nút trên bàn phím là bạn đã có thể kích hoạt máy hoạt động ở chức năng tuỳ thích.

3. Dòng máy phù hợp

Mỗi ngày, Tifatech nhận được từ rất nhiều khách hàng với cùng một câu hỏi: Bạn có bo mạch điều khiển cho máy pha của tôi không?

Câu hỏi này hoàn toàn hợp lí, bởi vì khách hàng có nhiều đối tượng khác nhau. Không phải ai cũng "can đảm" và "tự tin" để tự tay cởi bỏ y phục của máy, sau đó tìm đến vị trí của bo mạch, mở ra và xem bên trong là gì sau đó mua bo mới về và tự thay luôn.

Để làm được như vậy thì ít nhất bạn phải có một ít kiến thức về kĩ thuật mới đảm bảo được độ chính xác và an toàn.

Còn nếu không có thì làm sao? Nhấc máy lên và gọi Tifatech hỏi cho chắc nhé. Có thể chúng tôi không có sẵn bo mạch phù hợp cho máy của bạn, nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

Sau đây là các dòng máy phù hợp với bo mạch HTCLG để bạn dễ dàng tra cứu:

 • Expobar G10 Compact, Monroc, New Elegan, Onyx Mini 2GR, Zircon
 • Bezzera B2016, Woody
 • Gaggia Milano La Nera 1Group
 • Astoria Tanya SAE 2,..

Các dòng máy phù hợp cho bo HTCLG

Chi tiết hơn mời các bạn xem tại đây.

Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho chiếc máy pha của mình

THEO DÕI:
tifatech_phone tifatech_zalo