tifatech Đà Nẵng

HTCCA Bo mạch dành cho máy pha Casadio, Cime, Faema.....       HTCLG Bo mạch dành cho máy pha Expobar, La Nuova Era, Bezzera,...       HTCNS Bo mạch dành cho máy pha Nuova Simonelli

Mua bàn phím máy pha Nuova Simonelli ở đâu?

BÀN PHÍM MÁY PHA HTCNS-KT3, KT5

Bộ bàn phím cho máy pha Nuova Simonelli 2 group gồm 2 loại 3 nút và 5 nút. Trong đó, một bàn phím 3 nút (HTCNS-KT3) dành cho các chức năng bật, tắt máy, làm ấm cốc và lấy nước sôi. Hai bàn phím 5 nút còn lại (HTCNS-KT5) đảm nhiệm chức năng chính là cài đặt lưu lượng và pha cà phê.

Sự khan hiếm của bàn phím ở thị trường trong nước cùng với nhu cầu của khách hàng về một bàn phím thay thế khi đã quá cũ và không còn bấm trơn tru được nữa là động lực để thúc đẩy Tifatech cho ra đời hai sản phẩm.

1. Bàn phím được sản xuất ở như thế nào?

Trải qua đầy đủ các công đoạn từ nghiên cứu, thiết kế cho đến thí nghiệm và sản xuất hàng loạt trên dây chuyền nhà máy, sản phẩm trước khi ra đời và đến với tay khách hàng đều đáp ứng các tiêu chuẩn của một sản phẩm công nghiệp với độ tin cậy và chất lượng cực kì cao.

Chọn HTCNS-KT3,5 thì bạn sẽ không cần phải lo về độ bền bỉ nữa vì sản phẩm cũng đã được quét lớp bảo vệ để có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện khí hậu. 

Không những vậy, nút nhấn và đèn LED của bàn phím chắc chắn cũng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời do Tifatech đã lựa chọn những linh kiện tốt nhất để sử dụng cho bo mạch của mình.

2. Có ưu đãi gì khi mua sản phẩm từ Tifatech?

Hiện tại, Tifatech đã phủ sóng rộng rãi trên Facebook, Google và các nền tảng thương mại điện tử...Mọi thông tin liên hệ đều được đính kèm theo mỗi sản phẩm, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Tifatech sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất cứ thông tin nào liên quan đến sản phẩm.

Mọi thắc mắc cần tư vấn từ các vấn đề kỹ thuật cho đến giá cả đều sẽ được nhân viên cung cấp bất cứ lúc nào bạn cần vì sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Một lí do nữa không kém quan trọng để bạn chọn mua sản phẩm là thời gian vận chuyển, các sản phẩm luôn được ưu tiên giao nhanh để rút ngắn nhất có thể thời gian đến tay khách hàng.

3. Các sản phẩm liên quan

Ngoài bàn phím, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác cho máy Nuova Simonelli như bo mạch điều khiển HTCNS và cáp kết nối CBN.

Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho chiếc máy pha của mình.

THEO DÕI:
tifatech_phone tifatech_zalo