tifatech Đà Nẵng

HTCCA Bo mạch dành cho máy pha Casadio, Cime, Faema.....    HTCLG Bo mạch dành cho máy pha Expobar, La Nuova Era, Bezzera,...    HTCNS Bo mạch dành cho máy pha Nuova Simonelli

HTCCA - Sự thay thế hoàn hảo cho bo mạch Casadio

BO MẠCH MÁY PHA CÀ PHÊ HTCCA

Bo mạch cho máy Casadio

Bo mạch HTCCA của Tifatech

1. Giới thiệu chung

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, có lẽ không khó để bắt gặp một chiếc máy cà phê sử dụng dòng bo Casadio, có thể kể đến một vài cái tên phổ biến như Casadio Undici, Dieci, La Cimbali,....
Tuy nhiên, để tìm thấy một nhà cung cấp bo mạch điều khiển để thay thế cho chúng là điều hoàn toàn ngược lại. Có rất nhiều thử thách cần phải vượt qua để cho ra đời một bo mạch hoàn thiện và mang lại lợi ích cho khách hàng, một trong số đó là các yếu tố về:

 • Tính tương thích
 • Độ ổn định
 • Chức năng
 • Giá thành,..

Cho đến nay, qua nhiều năm nghiên cứu, kết hợp cùng kinh nghiệm đúc kết được ở thị trường máy pha cà phê Việt Nam, Tifatech đã thiết kế thành công và cho ra đời bo mạch HTCCA với nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội

Các dòng máy pha phù hợp với bo mạch HTCCA

2. Các chức năng nổi bật

Tuy với cấu trúc khá nhỏ gọn nhưng chức năng của sản phẩm thì không hề như vậy, với khả năng tương thích trên nhiều dòng máy ở thị trường Việt Nam, HTCCA là "cứu cánh" cho các chủ quán cà phê khi các chiếc máy đắt tiền của mình gặp phải một trong những sự cố không mong muốn nhất - hỏng bo mạch điều khiển.
Dưới đây một trong những thắc mắc nhiều nhất khi khách hàng tìm đến mua sản phẩm bo mạch của Tifatech: 
a. Nếu máy có tới 3 group hoạt động đồng thời trong những ngày lễ đông khách thì có đáp ứng được không?
Câu trả lời là có, vì sản phẩm khi thiết kế đã được tính toán để có thể hoàn toàn hoạt động trong điều kiện cường độ làm việc cao. Các linh kiện trong mạch đều có chất lượng cao và độ ổn định tuyệt đối.
b. Các chức năng có hoàn toàn tương tự như bo nguyên của máy không? 
Không chỉ giống nhau về các chức năng cơ bản để người dùng dễ sử dụng, HTCCA còn được nâng cấp thêm các tính năng tuyệt vời mà hiện không một nhà sản xuất nào ở Việt Nam có:

 •  Ủ cà phê: Giúp cà phê thấm đều và đậm đà hơn như đang pha ở một chiếc máy pha cao cấp.
 • Vệ sinh tự động: Máy pha cần phải vệ sinh ở họng pha sau một thời gian sử dụng để đảm bảo không có nhiều cặn bẩn hoặc cà phê cũ còn bám lại làm ảnh hưởng đến chất lượng của ly cà phê.

Nếu bạn đang khá ngại ở khâu này khi phải tốn thời gian để đúng chờ cho máy vệ sinh xong để tắt máy thì Tifatech đã tích hợp thêm chức năng vệ sinh tự động với thao tác "1 lần nhấn ", tất cả mọi thứ được giải quyết, bạn chỉ cần gắn filter mù vào và tự do làm việc khác, quá trình vệ sinh sẽ tự động dừng lại sau thời gian được cài đặt.

3. Các dòng máy phù hợp
HTCCA là sản phẩm thay thế cho các dòng máy tồn tại từ lâu đời cho đến hiện đại nhất. Các máy đa số đến từ châu Âu, đã và đang được bán rộng rãi ở Việt Nam, tuy giá thành có thể khác nhau tùy theo kiểu dáng bên ngoài nhưng những dòng máy này đều có thể sử dụng bo mạch HTCCA:

 • Faema Prestige, E97, E98, Stylema A/S,..
 • CIME CO-05, CO-05 LED
 • Casadio Undici, Dieci,..

và còn nhiều dòng máy phổ biến khác nữa.

Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho chiếc máy pha của mình.

THEO DÕI:
tifatech_phone tifatech_zalo