tifatech Đà Nẵng

HTCCA Bo mạch dành cho máy pha Casadio, Cime, Faema.....    HTCLG Bo mạch dành cho máy pha Expobar, La Nuova Era, Bezzera,...    HTCNS Bo mạch dành cho máy pha Nuova Simonelli

Những tiềm năng của board mạch máy pha cà phê CGSM1G

MẠCH ĐIỀU KHIỂN MÁY PHA CÀ PHÊ CGSM1G

Mạch điều khiển của máy pha cà phê BFC, Crem

Mạch điều khiển máy pha CGSM1G do Tifatech sản xuất

Đây là bo mạch điều khiển của các dòng máy pha cà phê BFC, Crem,.. một trong những hãng sản xuất máy pha có độ phủ sóng không hề nhỏ Việt Nam. Đối với khách hàng, có lẽ chức năng và mẫu mã là điều được quan tâm nhất khi mua một chiếc máy cho quán cà phê của mình.

Cấu tạo bên trong như bo mạch điều khiển và các linh kiện, cảm biến,... sẽ hiếm khi được để ý trừ khi người mua là thợ sửa chữa hoặc đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy pha. Tuy nhiên, để tìm hiểu thì cũng dễ dàng thôi chứ không hề khó khăn như bạn nghĩ.

Khi đã biết được mọi ngóc ngách trong chiếc máy đắt tiền của mình thì sẽ tiết kiệm kha khá một số tiền khi nó gặp trục trặc đúng không nào? Vì lúc ấy bạn sẽ có thể tự thay thế các thành phần bị hỏng mà không cần phải thuê thợ bên ngoài nữa, nhất là bo mạch điều khiển, bộ phận nhạy cảm nhất trong bất kì một chiếc máy pha cà phê nào.

1. Giới thiệu về board mạch

Làm chủ mọi công nghệ trong toàn bộ quá trình sản xuất bo mạch cafe CGSM1G nên Tifatech có thể gần như tự tin giải quyết mọi vấn đề mà bạn thắc mắc về bo mạch. Trải qua các qui trình sản xuất hiện đại cùng giai đoạn kiểm thử nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng nên nhờ vậy mà Tifatech luôn được lựa chọn khi đứng giữa các sản phẩm khác trên thị trường.

CGSM1G là dòng sản phẩm tương tự như các dòng sản phẩm bo mạch máy pha 1group khác, tuy nhiên những ưu điểm hàng đầu mà CGSM1G sở hữu đó là sự tiện lợi trong chức năng, nhỏ gọn trong kích thước và hợp lí về giá thành.

Ngoài tính tương thích tuyệt đối với các dòng máy được hỗ trợ (xem ở đây) thì CGSM1G cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị sản xuất máy mới, với mong muốn về một bo mạch có đầy đủ chức năng mà lại hợp lí về giá cả.

Sau đây là sơ lược về một số chức năng tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo: 

 • Hỗ trợ lập trình lưu lượng cho 4 nút khác nhau.
 • Điều khiển tự động mực nước trong boiler.
 • Có chức năng vệ sinh tự động.
 • Có tích hợp chức năng ủ cà phê.
 • Cho phép cài đặt thời gian lấy nước sôi
 • Có hệ thống cảnh báo khi máy gặp tình trạng lỗi

Mọi trường hợp trục trặc có thể xảy ra đối với một bo mạch điện tử đều được Tifatech hạn chế đến mức tối đa nhờ kinh nghiệm sản xuất lâu năm trong lĩnh vực này. Nhờ vậy mà độ ổn định và bền bỉ gần như có thể hoàn toàn được bảo đảm nếu bạn chọn mua bất kì sản phẩm nào từ Tifatech.

2. Các ưu đãi khi mua sản phẩm

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến sản phẩm.
 • Giá thành sẽ được giảm tỉ lệ với số lượng sản phẩm đặt hàng.
 • Thời gian bảo hành hấp dẫn lên đến 15 tháng

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tifatech tại hotline: 0899.600.009

Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho chiếc máy pha của mình.

THEO DÕI:
tifatech_phone tifatech_zalo