tifatech Đà Nẵng

HTCCA Bo mạch dành cho máy pha Casadio, Cime, Faema.....       HTCLG Bo mạch dành cho máy pha Expobar, La Nuova Era, Bezzera,...       HTCNS Bo mạch dành cho máy pha Nuova Simonelli

Bàn phím phù hợp cho máy pha Nuova Simonelli 1 Group

BÀN PHÍM CNS1G-KT7 CHO MÁY PHA NUOVA SIMONELLI 1 GROUP

Bàn phím thay thế cho máy pha Nuova Simonelli 1 group

Bàn phím thay thế cho máy pha Nuova Simonelli 1 Group

Máy pha Nuova Simonelli 1 group là dòng máy tầm trung phù hợp cho các quán cà phê có qui mô vừa và nhỏ. Tuy có giới hạn về công suất pha so với các loại máy 2, 3 group khác nhưng để so sánh về độ bền bỉ thì chắc chắn không hề kém cạnh.

Đó cũng cũng chính là lí do để cái tên Nuova Simonelli trở nên phổ biến và luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trên toàn thế giới. Đi cùng với lịch sử ra đời cách đây hàng chục năm là sự cải tiến về chất lượng và độ ổn định của máy.

Tuy nhiên, không có cái gì là hoàn toàn tuyệt đối, thời gian có thể làm mài mòn mọi thứ kể cả các linh kiện và bo mạch trong máy. Trong đó, bàn phím là một bộ phận của máy tiếp xúc trực tiếp với con người nhiều nhất nên cũng đồng nghĩa với việc dễ bị hao mòn và hư hỏng bậc nhất so với các linh kiện khác. 

Sản xuất bo mạch, linh kiện cho máy pha cà phê là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Tifatech đã đặt ra từ lúc thành lập cho đến nay. CNS1G-KT7 là một trong những dòng sản phẩm mới mà chúng tôi đã nghiên cứu để phục vụ cho việc thay thế bàn phím đã hỏng của máy pha Nuova Simonelli 1 Group. Nhờ đó, có thể giảm được mối lo về chi phí và thời gian khi không may bàn phím cũ của máy ngừng hoạt động.

Bàn phím như một công cụ để giúp chiếc máy pha hiểu con người đang muốn gì, bao gồm pha, lấy nước sôi, bật, tắt...Mỗi nút nhấn đảm nhận một chức năng riêng nhưng không hoàn toàn tách biệt mà ngược lại còn liên kết chặt chẽ với nhau theo các đường mạch phía sau và cuối cùng hội tụ lại tại một jack cắm để có thể kết nối dễ dàng với bo mạch.

CNS1G-KT7 có ưu điểm gì?

  • Trước tiên và cũng quan trọng nhất đó là chất lượng. Mỗi sản phẩm do Tifatech sản xuất đều được đặt toàn bộ tâm huyết vào bên trong nên có thể đảm bảo mang đến cho người dùng một trải nghiệm an tâm và hài lòng nhất.
  • Ngay sau đó có lẽ phải kể đến giá thành khi sản phẩm có giá tiền rẻ hơn hẳn so với các sản phẩm tương tự đang bán trên thị trường.
  • Thời gian vận chuyển chỉ mất khoảng 1 - 2 ngày cho khách hàng trong nước nhằm rút ngắn nhất sự gián đoạn trong hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Chính sách bảo hành 15 tháng sẽ đi kèm theo mỗi sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn tự tin khi lựa chọn.

Mọi thắc mắc vấn đề kỹ thuật hay các thông tin liên quan khác vui lòng liên hệ Tifatech tại hotline: 0899.600.009

Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho chiếc máy pha của mình.

THEO DÕI:
tifatech_phone tifatech_zalo