tifatech Đà Nẵng

HTCCA Bo mạch dành cho máy pha Casadio, Cime, Faema.....       HTCLG Bo mạch dành cho máy pha Expobar, La Nuova Era, Bezzera,...       HTCNS Bo mạch dành cho máy pha Nuova Simonelli

Sửa máy pha cà phê Gemilai Crm3200d ở Đà Nẵng

SỬA CHỮA MÁY PHA CRM3200D

Sửa máy pha Crm3200D ở Đà Nẵng

Sửa máy pha Crm3200D-Tifatech

Tháng 12, những cơn mưa phùn âm ỉ kéo dài làm cho không khí ẩm ướt là điều kiện rất bất lợi cho hoạt động của máy pha cà phê. Các linh kiện điện tử là một trong những thành phần nhạy cảm nhất và đa số nằm trên bo mạch điều khiển của máy.

Độ ẩm quá lớn làm cho chúng bị ảnh hưởng và giảm tuổi thọ nhanh chóng. Vậy nên cũng không cần quá ngạc nhiên khi máy pha của bạn tự nhiên "dở chứng" dù không có tác động nào trước đó. Nếu nguồn điện cấp cho máy đang bình thường thì bạn có thể mở ra bên trong, phần bo mạch main để xem có các đèn nguồn đang sáng không.

Lúc này, nếu thấy các đèn tín hiệu vẫn sáng bình thường nhưng điều khiển vẫn không được thì khả năng cao là bo mạch hoặc một bộ phận nào đó của máy đang có vấn đề. Nếu là người không chuyên về kỹ thuật thì Tifatech khuyến cáo bạn không nên can thiệp vào phần điện của máy vì rất nguy hiểm. Thay vào đó, hãy liên hệ chúng tôi để có thể giúp bạn chẩn đoán và hướng dẫn khắc phục một cách tốt nhất.

Máy Gemilai Crm3200D ở trên là trường hợp được chúng tôi hỗ trợ giải quyết với lỗi mất nguồn, nguyên nhân chính đến từ bộ phận chuyển đổi nguồn của bo mạch điều khiển. 

Sau khi sửa, Tifatech đã kiểm tra lại toàn bộ chức năng của máy như nhấn pha, cài đặt lưu lượng, tự động fill nước,...

Máy sau khi giao khách sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng 2 tháng.

 

Cùng xem quá trình sửa chữa của nhân viên Tifatech nhé

Tifatech - Đồng hành cùng chia sẻ giá trị và phát triển

THEO DÕI:
tifatech_phone tifatech_zalo