tifatech Đà Nẵng

HTCCA Bo mạch dành cho máy pha Casadio, Cime, Faema.....       HTCLG Bo mạch dành cho máy pha Expobar, La Nuova Era, Bezzera,...       HTCNS Bo mạch dành cho máy pha Nuova Simonelli

Sửa chữa mainboard cho máy Gemilai

SỬA CHỮA MAINBOARD MÁY GEMILAI

Board mạch điều khiển máy Gemilai

Gemilai là một dòng máy tương đối phổ biến ở thị trường Việt Nam do giá thành nằm ở mức "bình dân". Tifatech thường xuyên nhận về mạch của dòng máy này với nhiều tình trạng lỗi khác nhau.

Sẽ không dễ dàng để một người không có chuyên môn và kinh nghiệm bắt tay vào sửa được bo mạch này vì chỉ nhìn bên ngoài các linh kiện thì không thể biết được nó đang hư ở vị trí nào. Một bo mạch máy pha luôn có các điều kiện ràng buộc đi kèm để nó có thể hoạt động bình thường, ví dụ như cảm biến, tải... Vậy nên để chẩn đoán được, bạn cần phải có thêm một ít kiến thức nhất định trong lĩnh vực máy pha. Tuy nhiên khi gửi về Tifatech thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bo mạch phía trên là một trong những "bệnh nhân" đã được điều trị với lỗi bơm liên tục khi chưa nhấn nút nguồn.

Triệu chứng lỗi nghe khá khó chịu nhưng cuối cùng đã được các nhân viên kĩ thuật tìm ra và khắc phục. Board mạch sau sửa chữa còn được vệ sinh lại kỹ càng để tăng cường độ bền cho board.

Toàn bộ chức năng của bo đã được kiểm tra lại đầy đủ trước khi giao cho khách hàng, bao gồm:

  • Chức năng pha trên các nút
  • Chức năng fill nước vào boiler
  • Chức năng đun nóng boiler,...

Nếu bo quay lại lỗi cũ sau khi sửa trong vòng 2 tháng sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Tifatech - Đồng hành cùng chia sẻ giá trị và phát triển

THEO DÕI:
tifatech_phone tifatech_zalo