tifatech Đà Nẵng

HTCCA Bo mạch dành cho máy pha Casadio, Cime, Faema.....       HTCLG Bo mạch dành cho máy pha Expobar, La Nuova Era, Bezzera,...       HTCNS Bo mạch dành cho máy pha Nuova Simonelli

Sửa chữa board mạch cho máy Nuova Simonelli Appia II

SỬA CHỮA BO MẠCH CHO MÁY NUOVA SIMONELLI

Bo mạch Nuova được gửi về Tifatech

Bất kì một máy pha cà phê nào, nếu hoạt động lâu ngày đều có nguy cơ gặp phải lỗi mất nguồn, máy Nuova Simonelli mà Tifatech đã tiếp nhận gần đây cũng trong trường hợp như vậy. 

Có khá nhiều các nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi này, một trong số đó có thể là do board mạch bị nước văng vào gây chạm chập và làm đoản mạch hệ thống.

Hệ quả của việc này là cả chiếc máy pha sẽ hoàn toàn bị tê liệt do bo mạch bên trong máy đã bị hỏng nguồn. Vì vậy Tifatech hết sức lưu ý khách hàng nên cẩn thận, không để nước thâm nhập vào bên trong máy, nếu không thì không những máy ngưng hoạt động mà còn có thể gây nguy hiểm đến con người.

Tifatech đã tiến hành thay thế biến áp chuyên dụng cho board mạch cà phê do chính công ty sản xuất đồng thời kiểm tra trong liên tục 24 giờ để đảm bảo bo mạch hoạt động hoàn toàn bình thường trước khi giao đến tay khách hàng.

Nếu bo mạch gặp phải lỗi tương tự sau khi gửi trong vòng 2 tháng sẽ được Tifatech bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Tifatech - Đồng hành cùng chia sẻ giá trị và phát triển

THEO DÕI:
tifatech_phone tifatech_zalo